ผู้หญิงสมัยนี้หันมาสนใจดูแลตัวเองกันมากขึ้น เรื่องที่เป็นที่นิยมและสนใจมากก็คือ การทำรีแพร์ หลายคนอาจจะสงสัยว่ารีแพร์คืออะไร วันนี้ thai-mom หาคำตอบมาให้คุณแล้วค่ะ

 

การทำรีแพร์หลังคลอด

การทำรีแพร์หลังคลอด

อยากทำรีแพร์หลังคลอด

เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก ผู้ชายจะรู้บางไหมว่าผูหญิงยอมทนอะไรได้หลายๆอย่าง เพื่อประคองความสุขในครอบครัวให้ไปตลอดรอดฝั่ง คำขอร้องนี้จึงเกิดขึ้นเสมอ
การตัดฝีเย็บในขนาดและในจังหวะที่พอดีขณะคลอดการเย็บซ่อมแซมตามกายวิภาคเดิมอย่างถูกต้อง การดูแลแผลฝีเย็บอย่างเหมาะสม และการบริหารโดยการขมิบกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดอย่างสม่ำเสมอ จึงมำให้ช่องคลอดมีสภาพเหมือนเดิมและไม่ต้องเจ็บตัวทำรีแพร์แต่อย่างใด

การทำรีแพร์หลังคลอด

การทำรีแพร์หลังคลอด

การตบแต่ช่องคลอดหรือที่เรียกว่า ‘รีแพร์’ ไม่นิยมทำหลังคลอด เพราะช่องทางคลอดเพิ่มขนายตัวอย่างมาก เพื่อให้เด็กคลอด ทำให้กะขนาดไม่ถูก และสภาพที่ช่องคลอดมีเส้นเลือดมาเลี้ยงมาจะทำให้เสียเลือดมากหากทำการผ่าตัดการสมานแผลจะช้า เพราะมีน้ำคาวปลาไหลเปียกตลอดเวลา 3 สัปดาห์ การทำรีแพร์ที่ได้ผลดี จึงควรทำหลังจากคลอดแล้วอย่างน้อย 6 เดือนและไม่ควรมีลูกอีกจึงควรทำหมันไปด้วย
การขมิบช่องคลอดทำได้ไม่ยาก การขมิบช่องคลอดก็เหมือนกับการขมิบเวลาเรากลั้นอุจจาระหรือปัสสาวะนั้นเองซึ่งหากขมิบได้วันละ 100-200 ครั้งสม่ำเสมอทุกวันจะทำให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้นเรื่อยๆและเป็นเคล็ดลับวิธีทำสาวโดยไม่ต้องผ่าตัด ทั้งยังสามารถทำได้ในขณะมีเพศัมพันธ์ด้วย ซึ่งจะเป็นการช่วยเพิ่มความสุข ความพึงพอใจทางเพศให้กับทั้งสองฝ่าย

 

ขอบคุณข้อมูลจาก :

Possibly Related Posts: